DỰ ÁN / Thiết kế thi công nội thất Spa Sài Gòn

Thiết kế thi công nội thất Spa Sài Gòn

Báo hiệu một năm mới  - năm Bính Thân 2016 bằng khởi đầu may mắn với Adongdecor khi được khách hàng tin tưởng giao cho thiết kế thi công nội thất Spa cổ điển sang trọng ở Sài Gòn.

Sau sự thành công của dự án thiết kế thi công nội thất Spa Trường Thọ – Hải Phòng, Adongdecor đã đón thêm một thành viên mới trong bộ sưu tập Spa của mình với một Spa cổ điển tại Sài Gòn. Trải qua tìm hiểu cũng như tham quan công trình sống động, Adongdecor thành công thuyết phục chủ Spa để nhận thiết kế thi công nội thất cho Spa này.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-spa-sai-gon-1

Với lời hứa sẽ mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp cho Spa, Adongdecor đã không phụ công mong đợi khi đưa ra một bản thiết kế tuyệt vời. Bởi nằm trên con phố đắt đỏ của đất Sài thành nên không có quá nhiều không gian như Trường Thọ nhưng với thiết kế này, mọi khó khăn đã được giải quyết một cách triệt để.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-spa-sai-gon-2

Sảnh lễ tân là nơi đón các vị khách đến với Spa cũng là nơi đem đến cảm giác thoải mái nhất trong thời gian chờ đời được tư vấn dịch vụ. 2 bộ sofa cao cấp được đặt dọc sảnh dành cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau có thể trò chuyện với nhau hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của spa được trưng bày ngay cạnh đó.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-spa-sai-gon-3

Bất kể một tầng nào cũng đều có nhân viên trực bên ngoài giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Và bạn có thể thấy đấy, với lối trang trí mỹ lệ nơi đây, bất kể một vị khách khó tính nào cũng khó lòng mà chê trách được.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-spa-sai-gon-4

Các phòng dịch vụ đều được chú trọng trong cách chọn và bố trí nội thất. Màu trắng được sử dụng làm chủ đạo để tránh cảm giác bí bức khi không gian phòng không quá lớn. Mỗi giường đều được ngăn cách bởi một tấm rèm lụa mỏng để đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-spa-sai-gon-5

Ngoài ra gương cũng là một vật dụng không thể thiếu trong các Spa. Chúng chính là nơi phản ánh chân thực nhất kết quả của các dịch vụ nơi đây bởi vậy mà không lạ gì khi trong phòng lại được bố trí những tấm gương với kích thước lớn đến vậy.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888