DỰ ÁN / Thiết kế thi công nội thất chung cư Thăng Long Number One

Thiết kế thi công nội thất chung cư Thăng Long Number One

Không chỉ thành công với các dự án thiết kế thi công biệt thự lâu đài cổ điển, Nội thất Á Đông còn đặc biệt chú trọng mảng chung cư. Và gần đây nhất chúng tôi đã đảm nhiệm thiết kế thi công nội thất chung cư Thăng Long Number One – căn hộ tân cổ điển siêu xinh đáng mơ ước dành cho các cặp vợ chồng trẻ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-thang-long-number-one-avatar

Mọi người thường cho rằng với phong cách cổ điển, tân cổ điển cần phải một không gian rộng lớn như biệt thự lâu đài mới có thể phô trương hết vẻ đẹp của chúng, rằng chung cư là không thích hợp với phong cách này bới diện tích giới hạn. Quan điểm này không sai nhưng cũng không hoàn toàn đúng. Hầu hết những căn hộ chung cư đều có diện tích khá nhỏ – điều này gây khó khăn cho các kiến trúc sư trong quá trình thiết kế, bài trí nội thất để làm sao vừa tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng nếu căn hộ của bạn khoảng tầm trên 90m2 là bạn hoàn toàn có thể trang trí nội thất theo phong cách tân cổ điển được rồi.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-thang-long-number-one-1

Vậy tân cổ điển là gì? Tân cổ điển khác gì với cổ điển? Có thể nói rằng phong cách thiết kế thi công nội thất tân cổ điển có sự giao thoa kết hợp của hai phong cách cổ điển và hiện đại sẽ mang đến cho bạn không gian sống sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-thang-long-number-one-2

Với phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển, vẫn sẽ những chi tiết trang trí tinh xảo như cổ điển nhưng lại được giản lược đi rất nhiều tuy nhiên không bởi vậy mà làm mất đi sự xa hoa tinh tế trong thiết kế. Mặt khác tân cổ điển cũng sẽ có những chất liệu trang trí nội thất mới, hiện đại để luôn đảm bảo sinh hoạt tiện nghi cho gia chủ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-thang-long-number-one-3

Bởi vậy mà phong cách tân cổ điển có tính ứng dụng cao hơn cổ điển và được nhiều người chọn lựa hơn. Chúng phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay hơn, phong cách cũng trẻ trung, thoải mái hơn, chi phí lại thấp hơn cổ điển khá nhiều.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-thang-long-number-one-4

Căn hộ chung cư Thăng Long Number One được thiết kế thi công nội thất theo phong cách tân cổ điển Châu Âu. Bạn có thể cảm nhận phần nào hơi thở của văn hóa Châu  Âu len lỏi trong từng món nội thất xinh đẹp.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-thang-long-number-one-7

Sang trọng nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi chính là ưu điểm lớn nhất của phong cách tân cổ điển. Với không gian phòng ngủ cũng thế, bước chân vào căn phòng, bạn có cảm giác như đang được bước vào phòng ngủ quý tộc thời xưa vậy.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-thang-long-number-one-5

Từng chi tiết trang trí được lựa chọn vô cùng tỉ mỉ. Từ màu sắc chủ đạo đến chất liệu, hoa văn của ga gối, giấy dán tường, rèm cửa đều vô cùng hài hòa với nhau tạo nên một tổng thể sang trọng, đẳng cấp.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-thang-long-number-one-6

Một cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Từ đây , buổi tối gia chủ cũng có thể ngắm nhìn khung cảnh phố phường sôi động, tập nập.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888