DỰ ÁN / Thiết kế thi công nội thất lâu đài cổ điển Chị Hương – Hải Phòng

Thiết kế thi công nội thất lâu đài cổ điển Chị Hương – Hải Phòng

Vừa qua, Nội thất Á Đông đã đảm nhận thiết kế thi công nội thất lâu đài cổ điển Chị Hương – Hải Phòng – một dự án lớn trọng điểm của năm 2016. Dự kiến lâu đài xinh đẹp này sẽ được hoàn thành vào năm 2017 và trở thành một trong những lâu đài lớn bậc nhất thành phố Đất cảng.

Được Chị Hương tin tưởng và trao trọng trách cao cả là làm đẹp lâu đài cổ điển gia đình chị, Adongdecor cảm thấy vô cùng vinh hạnh. Mặc dù đã khá thành công ở thị trường miền Bắc với rất nhiều công trình thiết kế thi công  biệt thự lâu đài cổ điển ở Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ… thậm chí đạt được một số thành công nhất định ở thị trường miền Nam: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước… nhưng mỗi khi tiếp nhận một công trình chúng tôi luôn cố gắng làm hết khả năng của mình với mong muốn mang đến không gian sống hoàn mỹ nhất cho khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-noi-lau-dai-co-dien-chi-huong-hai-phong-1

Sở hữu một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ thi công hùng hậu, lành nghề,  Adongdecor tự tin là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự lâu đài cổ điển, tân cổ điển bậc nhất của Việt Nam. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thiện bản thân để có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

thiet-ke-thi-cong-noi-lau-dai-co-dien-chi-huong-hai-phong-1-1

Một số hình ảnh nội ngoại thất của lâu đài cổ điển nhà Chị Hương – Hải Phòng sẽ là minh chứng cụ thể nhất cho những cố gắng của đội ngũ cán bộ công nhân viên của Adongdecor.

thiet-ke-thi-cong-noi-lau-dai-co-dien-chi-huong-hai-phong-2

Điều làm mọi người ấn tượng về phòng khách này chính là sự thanh lịch mà không kém phần sang trọng. Tông màu trầm tối được sử dụng cho phòng khách nhưng vẫn không hề làm phòng khách trở nên u ám hay lạnh lẽo. Bạn có thể cảm thấy một chút hơi hướng của phong cách Châu Âu từ cách chọn nội thất hay phối đồ.

thiet-ke-thi-cong-noi-lau-dai-co-dien-chi-huong-hai-phong-3

Thông tầng hết sức xinh đẹp làm cho bạn cảm giác thật thoải mái mỗi khi bước vào nhà.

thiet-ke-thi-cong-noi-lau-dai-co-dien-chi-huong-hai-phong-4

Phòng ăn cỡ lớn được sử dụng mỗi khi nhà có tiệc. Sự tinh tế trong cách chọn và phối màu nội thất cho bạn cảm nhận phần nào con mắt thẩm mỹ tuyệt vời của gia chủ.

thiet-ke-thi-cong-noi-lau-dai-co-dien-chi-huong-hai-phong-5

Một góc khác của phòng ăn cổ điển để bạn thấy được mức độ đầu tư hoành tráng của gia chủ dành cho không gian này.

thiet-ke-thi-cong-noi-lau-dai-co-dien-chi-huong-hai-phong-7

Và tất nhiên phòng ngủ Master sẽ là những gì bạn tò mò nhất trong một lâu đài nguy nga đến vậy. Là phòng ngủ dành cho gia chủ, bởi vậy mà tùy theo độ tuổi, sở thích cũng như tính cách mà các kiến trúc sư mới có thể đưa ra một bản thiết kế phù  hợp nhất.

thiet-ke-thi-cong-noi-lau-dai-co-dien-chi-huong-hai-phong-8

Tông màu được chọn lựa làm chủ đạo phòng ngủ Master là vàng đậm, trắng và vân gỗ. Đây quả là sự lựa chọn đúng đắn nhất với những gia chủ đã bước vào độ tuổi trung niên vô cùng sang trọng và không bao giờ bị lỗi thời.

thiet-ke-thi-cong-noi-lau-dai-co-dien-chi-huong-hai-phong-9

Một phòng ngủ khách dành cho con gái cũng được gia chủ đầu tư không kém. Với một cô gái thì thiết kế phòng ngủ cổ điển này thật sự vô cùng nữ tính. Ngoài tông trắng kem làm chủ đạo, các kiến trúc sư còn cố tình chọn những chất liệu mềm, rủ để tạo độ mềm mại, nữ tính cho căn phòng.

thiet-ke-thi-cong-noi-lau-dai-co-dien-chi-huong-hai-phong-10

Và tất nhiên bàn trang điểm cùng giá sách là những vật dụng không thể thiếu trong một phòng ngủ hoàn mỹ đến vậy.

thiet-ke-thi-cong-noi-lau-dai-co-dien-chi-huong-hai-phong-11

Bạn nghĩ gì về thiết kế phòng ngủ dành cho con trai tuyệt vời như này. Không cầu kỳ như phòng ngủ dành cho nữ, nhưng rõ ràng bạn có thể thấy không có bất kỳ một sự lơ là nào trong thiết kế xinh đẹp này. Chỉ đơn giản là những hoa văn được chọn lựa tối giản hơn phù hợp với một chàng trai năng động, nhưng đầy nam tính.

thiet-ke-thi-cong-noi-lau-dai-co-dien-chi-huong-hai-phong-12

Thật sự với một không gian không lớn, thì mẫu thiết kế này đã có đầy đủ những gì mà một phòng ngủ nam nên có.

thiet-ke-thi-cong-noi-lau-dai-co-dien-chi-huong-hai-phong-13

Không gian tum cũng được các kiến trúc tận dụng một cách triệt để.

thiet-ke-thi-cong-noi-lau-dai-co-dien-chi-huong-hai-phong-14

Nhìn từ dưới lên trên để bạn cảm nhận được nét tinh tế trong từng chi tiết trang trí của lâu đài cổ điển bậc nhất Hải Phòng.

thiet-ke-thi-cong-noi-lau-dai-co-dien-chi-huong-hai-phong-15

Đây được coi là phòng thể dục thể thao với bàn bi-a, bộ tập tạ hay màn hình ti vi cỡ lớn hiện đại.

thiet-ke-thi-cong-noi-lau-dai-co-dien-chi-huong-hai-phong-16

Mỗi khi buồn chán gia chủ có thể cùng bạn bè lên đây giải trí mà không cần phải đi đâu xa cả.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888