DỰ ÁN / Thiết kế thi công nội thất lâu đài cổ điển chị Nga – Sài Gòn

Thiết kế thi công nội thất lâu đài cổ điển chị Nga – Sài Gòn

Lại một lần nữa, cái tên Adongdecor lại được khẳng định trong lòng của các vị khách hàng xứ Nam bằng việc đảm nhận thiết kế thi công nội thất lâu đài cổ điển chị Nga – Sài Gòn. Hy vọng với mỗi một công trình, chúng tôi càng có cơ hội được thể hiện bản thân, chất lượng, dịch vụ của công ty đem đến cho Quý khách hàng những không gian sống sang trọng, tinh tế nhất.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-lau-dai-co-dien-chi-nga-sai-gon-1

Cơ may để chúng tôi được làm việc với gia đình chị Nga cũng có thể nói là cái duyên. Cái duyên đưa những người cần tìm một đội ngũ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp đến với một đơn vị lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầy thách thức này. Có thể nói lâu đài cổ điển nhà chị Nga là một trong những công trình trọng điểm của Nội thất Á Đông ở thị trường miền Nam được thi công vào những tháng cuối năm năm Bính Thân. Đến với nghề bằng cái tâm, bằng sự nhiệt huyết, yêu nghề, toàn đội ngũ cán bộ công nhân viên của Nội thất Á Đông hy vọng sẽ nhận được những nụ cười hài lòng của gia chủ về những sản phẩm cũng như chất lượng công trình mà chúng tôi đem đến.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-lau-dai-co-dien-chi-nga-sai-gon-2

Lâu đài cổ điển với diện tích khá lớn được xây dựng trên một lô đất rộng đủ để gia chủ phô trương hết sự sang trọng, giàu có, quyền quý của gia đình mình. Nhìn từ ngoài vào thôi, không cần biết gia chủ là ai, bạn cũng có thể đoán được phần nào địa vị cùng quyền lực của chủ nhà.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-lau-dai-co-dien-chi-nga-sai-gon-3

Kết hợp từ việc lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của gia chủ cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề của mình, đội ngũ KTS của Nội thất Á Đông đã đưa một bản thiết kế thật sự hoàn hảo và lôi cuốn gia chủ ngay từ lần đầu nhìn thấy. Tổng quan cả thiết kế, bạn có thể nhận thấy sự sang trọng nhưng không kém phần tinh tế được thể hiện trên từng hoa văn trang trí nội thất.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-lau-dai-co-dien-chi-nga-sai-gon-4

Không gian tiếp khách cũng làm tâm điểm thu hút, trái tim của lâu đài cổ điển bởi vậy mà sự đầu tư trong thiết kế vào không gian này vô cùng công phu. Với không gian lớn, các kiến trúc sư có thể thoải mái đưa vào phòng khách những mẫu hoa văn trang trí cầu kỳ hoa mỹ mà không cần lo ngại không gian bị chật hẹp hay rối mắt.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-lau-dai-co-dien-chi-nga-sai-gon-4-1

Một góc nhìn khác của phòng khách để bạn chiêm ngưỡng đầy đủ vẻ xa hoa của không gian tiếp khách siêu sang này.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-lau-dai-co-dien-chi-nga-sai-gon-5

Gần như không có một góc chết tồn tại trong thiết kế này. Màu sắc hài hòa, hoa văn của giấy dán tường kết hợp hoa văn phào trang trí càng tô điểm thêm để lâu đài càng lộng lẫy, xa hoa.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-lau-dai-co-dien-chi-nga-sai-gon-6

Bạn sẽ không thể phủ nhận vai trò của những họa tiết trang trí dát vàng tỉ mỉ ở không gian phòng khách này. Không phải toàn bộ chi tiết đều được dát vàng, chính sự chọn lọc đã khiến lâu  đài trở nên tinh tế mà không bị quá phô trương, phù phiếm.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-lau-dai-co-dien-chi-nga-sai-gon-7

Hệ thống ánh sáng cân bằng giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo làm cho người xem cảm giác thoải mái. Vẫn có ánh sáng lung linh của những bộ đèn chùm cổ điển cầu kỳ những cũng vẫn có những ánh sáng tự nhiên khiến không gian không bị tù túng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-lau-dai-co-dien-chi-nga-sai-gon-10

Phòng ăn không quá lớn như phòng khách nhưng lại chứa đựng đầy đủ những gì mà một phòng ăn cổ điển nên có. Không có sự ngăn cách quá rõ ràng giữa phòng bếp và phòng ăn. Các KTS đã khéo léo chọn một bộ tủ bếp cao cấp đi kèm quầy bar đồng thời có tác dụng phân chia không gian với phòng ăn. Chính sự liên kết chặt chẽ này đã tạo nên những tiện nghi không ngờ trong quá trình sử dụng của gia chủ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-lau-dai-co-dien-chi-nga-sai-gon-8

Cận cảnh bộ tủ bếp kèm quầy bar thiết kế sang trọng được đặt riêng cho lâu đài này.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-lau-dai-co-dien-chi-nga-sai-gon-9

Một góc khác cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về không gian bếp kết hợp ăn này.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888