DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ SHOP - SHOWROOM / Thiết kế thi công nội thất shop mỹ phẩm hoành tráng, đẳng cấp

Thiết kế thi công nội thất shop mỹ phẩm hoành tráng, đẳng cấp

Xã hội ngày càng phát triển khiến cho nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nâng cao, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Cùng với xu thế đó, hàng loạt các cửa hàng bán mỹ phẩm ra đời nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Để có thể cạnh tranh được với các cửa hàng mỹ phẩm có từ trước, ngoài chất lượng sản phẩm và giá thành bạn cần phải chọn cho của hàng mỹ phẩm của mình một phong cách thiết kế thi công nội thất độc đáo, khác biệt, chuyên nghiệp, đẳng cấp.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-shop-my-pham-hoanh-trang-dang-cap-1

Ngoài chất lượng mỹ phẩm, thương hiệu cửa hàng đã được khẳng định, một yếu tố quan trọng giúp khách hàng đến với cửa hàng của bạn là cách trang trí nội thất shop mỹ phẩm độc đáo để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các khách hàng mỗi lần ghé mua. Đây sẽ là nhân tố quan trọng giúp bạn đánh bại các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường mỹ phẩm đầy khắc nghiệp.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-shop-my-pham-hoanh-trang-dang-cap-2

Cũng như các thiết kế nội thất shop – showroom nói chung, thiết kế thi công nội thất cửa hàng bán mỹ phẩm cần sáng tạo với sự hài hòa về đường nét, không gian ánh sáng cần tạo cảm giác mạnh, giúp tôn lên sản phẩm mỹ phẩm của cửa hàng bạn. Hơn thế nữa, vì đối tượng phục vụ là phái đẹp nên màu sắc của nội thất shop mỹ phẩm cần tinh tế, nhẹ nhàng theo xu hướng thiết kế thi công nội thất hiện đại, sang trọng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-shop-my-pham-hoanh-trang-dang-cap-3

Các loại mỹ phẩm cần được trưng bày gọn gàng cùng với hệ thống chiếu sáng từ dưới lên trên hay từ trên xuống dưới của giá để sản phẩm, ánh sáng sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp, giá trị của sản phẩm , ngoài ra ánh sáng còn giúp các cửa hàng, showroom, shop… của bạn thêm hoành tráng, thu hút hơn. Nên chọn những tông màu phù hợp để làm nổi bật nhãn hiệu sản phẩm của mỹ phẩm. Thường những tông màu chủ đạo là màu đen, trắng với những kệ trưng bày đơn giản nhằm toát lên vẻ đẹp thực sự đẳng cấp của nhãn hiệu mỹ phẩm của bạn. Nên chú ý đến khoảng không gian trước các gian hàng nhất thiết phải rộng rãi, bởi cần có một khoảng không gian để giao tiếp giữa nhân viên, khách hàng , giúp cho công việc tư vấn được thuận lợi, thoải mái.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888