DỰ ÁN / Thiết kế thi công nội thất trọn gói căn hộ Penhouse tân cổ điển anh Huy – Hải Phòng

Thiết kế thi công nội thất trọn gói căn hộ Penhouse tân cổ điển anh Huy – Hải Phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất biệt thự lâu đài cùng rất nhiều công trình trải dài mọi miền tổ quốc, cái tên Nội thất Á Đông được khách hàng nhắc đến bằng niềm tin, sự hài lòng về mọi dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp. Và trong năm 2018, Á Đông xin hân hạnh gửi đến Quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển siêu đẹp dẫn đầu xu hướng nhà đẹp năm 2018 được lấy từ căn hộ Penhouse tân cổ điển nhà anh Huy – Hải Phòng.

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-biet-thu-tan-co-dien-anh-huy-hai-phong-1

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-biet-thu-tan-co-dien-anh-huy-hai-phong-2

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-biet-thu-tan-co-dien-anh-huy-hai-phong-3

Có thể nói mẫu thiết kế này là kết tinh của trí óc những kiến trúc sư hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm nhất của Nội thất Á Đông. Dự đoán đây chắc chắn sẽ trở thành xu hướng nội thất được yêu thích nhất năm 2018. Sự kết hợp hoàn hảo của màu sắc, đường nét, nội thất, phong thủy đem lại không gian sống hoàn mỹ nhất mà bất kỳ khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đầu hài lòng.

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-biet-thu-tan-co-dien-anh-huy-hai-phong-4

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-biet-thu-tan-co-dien-anh-huy-hai-phong-5

Màu sắc chủ đạo được chọn xuyên suốt toàn căn hộ Penhouse  tân cổ điển đó là gam trắng kem siêu sang. Đây là tông màu trung tính không bao giờ lỗi mốt lại dễ kết hợp nội thất, phù hợp mọi lứa tuổi, mọi không gian. Dù là phòng khách hay phòng ngủ, dù là phòng trẻ con hay ông bà, gam trắng kem cũng tạo cảm giác thoải mái khiến người dùng luôn thích thú.

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-biet-thu-tan-co-dien-anh-huy-hai-phong-6

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-biet-thu-tan-co-dien-anh-huy-hai-phong-7

Không có những hoa văn quá cầu kỳ, rối mắt như nội cổ điển, phòng ngủ tân cổ điển này sẽ cho bạn cảm giác đặc biệt thoải mái. Hoa văn đơn giản chỉ nhấn nhá ở một vài chi tiết điểm nhấn sẽ khiến căn phòng trở nên nổi bật hơn. Kết hợp thêm ti vi màn hình lớn, chủ nhân căn phòng sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở một mình.

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-biet-thu-tan-co-dien-anh-huy-hai-phong-8

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-biet-thu-tan-co-dien-anh-huy-hai-phong-9

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-biet-thu-tan-co-dien-anh-huy-hai-phong-10

Phòng thay đồ siêu lớn sẽ là không gian mơ ước của rất nhiều người. Nó góp phần không nhỏ để các quý ông, quý bà có thể tư tin bước chân ra khỏi nhà, thành công trong mọi giao dịch. Và tất nhiên, thiết kế này chỉ phù hợp nếu bạn có một không gian thật sự lớn. Không nên quá tham lam nhét mọi thứ vào một căn phòng chật hẹp. Chúng chỉ khiến không gian bí bức hơn mà thôi.

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-biet-thu-tan-co-dien-anh-huy-hai-phong-11

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-biet-thu-tan-co-dien-anh-huy-hai-phong-12

Một không gian riêng tư khác cũng đẹp mắt không kém phòng ngủ master. Điều thú vị của không gian này là cách bố trí nội thất hợp lý, độc đáo, sáng tạo. Bạn có thể thấy những món nội thất trong căn phòng này đều không phải quá khó tìm, nhưng khi ghép chúng lại với nhau đã cho ra một phòng ngủ tuyệt vời.

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-biet-thu-tan-co-dien-anh-huy-hai-phong-13

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-biet-thu-tan-co-dien-anh-huy-hai-phong-14

Đôi khi chỉ cần khéo léo phối màu bạn đã có một phòng ngủ độc lạ, phù hợp với cá tính bản thân.

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-biet-thu-tan-co-dien-anh-huy-hai-phong-16

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-biet-thu-tan-co-dien-anh-huy-hai-phong-17

Sau một ngày vất vả làm việc mệt mỏi bên ngoài, bạn có thể thư giãn với một phòng tắm cực lớn trải đầy hoa hồng. Đây cũng chính là một phần thu hút của mẫu thiết kế nội thất căn hộ Penhouse anh Huy – Hải Phòng.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888