DỰ ÁN / Thiết kế thi công trọn gói nội thất biệt thự anh Cường – Vinhomes Hạ Long

Thiết kế thi công trọn gói nội thất biệt thự anh Cường – Vinhomes Hạ Long

Được rất nhiều gia chủ đặt trọn niềm tin, mới đây nội thất Á Đông tiếp tục đảm nhận vai trò thiết kế thi công trọn gói nội thất biệt thự anh Cường – Vinhomes Hạ Long hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp sang trọng, thể hiện phần nào cái tôi cá tính của gia chủ.

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-noi-that-biet-thu-anh-cuong-vinhome-ha-long-1

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-noi-that-biet-thu-anh-cuong-vinhome-ha-long-2

Năm 2018 là một năm thực sự lên ngôi của phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển. Từ đầu năm 2018 đến nay, nội thất Á Đông đã thiết kế và thi công rất nhiều biệt thự, spa, penhouse tân cổ điển siêu đẹp.

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-noi-that-biet-thu-anh-cuong-vinhome-ha-long-3

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-noi-that-biet-thu-anh-cuong-vinhome-ha-long-4

Cũng khá dễ hiểu rằng tại sao nhiều gia chủ lại hướng đến phong cách tân cổ điển. Rất đơn giản đó là sự tinh tế trong từng đường nét, chi tiết, từng món đồ nội thất. Đó không chỉ là sự hiện đại, trẻ trung, mang điều gì đó sôi động của cuộc sống, nó còn là sự đẳng cấp đến từ cái tôi, từ phong cách riêng của mỗi gia chủ.

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-noi-that-biet-thu-anh-cuong-vinhome-ha-long-5

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-noi-that-biet-thu-anh-cuong-vinhome-ha-long-6

Rất nhiều gia chủ chọn cho tổ ấm của mình tông trắng kem làm tông màu chủ đạo. Với không gian nhỏ, tông trắng kem như ăn gian diện tích còn với không gian lớn nó lại khiến người ta cảm thấy sạch sẽ, tinh tế, sang trọng. Màu sắc này thích hợp mọi không gian, mọi lứa tuổi.

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-noi-that-biet-thu-anh-cuong-vinhome-ha-long-7

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-noi-that-biet-thu-anh-cuong-vinhome-ha-long-8

Phòng ngủ vẫn là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà chỉ đứng phía sau phòng khách mà thôi. Nếu như phòng khách là sự hài hòa, không thật sự thể hiện cái tôi riêng thì phòng ngủ chính là không gian riêng tư, nơi gia chủ dành nhiều thời gian sinh hoạt nhất cũng là nơi thể hiện rõ nhất con người họ.

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-noi-that-biet-thu-anh-cuong-vinhome-ha-long-9

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-noi-that-biet-thu-anh-cuong-vinhome-ha-long-10

Căn biệt thự nhà anh Cường với thiết kế 3 phòng ngủ với 3 phong cách riêng, 3 cái tôi riêng hoàn toàn khiến họ cảm thấy thoải mái. Ở phòng ngủ, diện tích lớn không còn là điều đưa lên hàng đầu mà sự thoải mái mới là cái mọi gia chủ quan tâm. Không gian sang trọng, nội thất cao cấp, một vài món đồ trang trí độc đáo khi kết hợp với đủ tạo nên một căn phòng mà ai cũng mơ ước.

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-noi-that-biet-thu-anh-cuong-vinhome-ha-long-11

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-noi-that-biet-thu-anh-cuong-vinhome-ha-long-12

Và tất nhiên, nếu như diện tích cho phép, gia chủ hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một phòng thay đồ tuyệt đẹp ngay trong chính phòng ngủ của mình.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888