DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ SHOP - SHOWROOM / Tiêu chí chọn màu sắc thiết kế nội thất shop thời trang ấn tượng

Tiêu chí chọn màu sắc thiết kế nội thất shop thời trang ấn tượng

Màu sắc tác động trực tiếp đến thị giác của người đối diện, vì thế yếu tố này luôn được ưu tiên, quan tâm trong thiết kế  nội thất shop thời trang. Nhưng cần lựa chọn màu sắc như thế nào để trang trí cho nội thất của cửa hàng đẹp ấn tượng lại không phải điều mà ai cũng biết. Các tiêu chí chọn màu sắc thiết kế nội thất shop thời trang dưới đây sẽ rút bạn đưa ra những ý tưởng sáng tạo cho cửa hàng mình:

tieu-chbi-chon-mau-sac-thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-an-tuong-1

Lựa chọn màu sắc phù hợp với sản phẩm
Bạn nghĩ sao nếu bước vào một cửa hàng thời trang mà màu sắc không hề có sự liên quan đến sản phẩm, làm lu mờ sản phẩm? Chắc chắn bạn sẽ không muốn ở trong đó quá lâu, không hề có ý định quay lại lần hai. Yếu tố quan trọng nhất quyết định màu sắc của thiết kế nội thất shop thời trang ấn tượng hay không chính là sản phẩm. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn gam màu phù hợp với sản phẩm của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

tieu-chbi-chon-mau-sac-thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-an-tuong-2

Lựa chọn màu sắc phù hợp với đối tượng khách hàng
Sau yếu tố sản phẩm, đối tượng khách hàng để lựa chọn màu sắc cho shop là ưu tiên thứ 2. Bạn nên lưu ý, đối tượng khách hàng không chỉ là những người mua sử dụng sản phẩm, còn có thể là những người mua để tặng nên cần lựa chọn màu sắc tương thích nhất. Nếu là shop thời trang trẻ em, màu sắc trong thiết kế nội thất shop sẽ được ưu tiên là những gam màu nổi bật, tươi sáng. Nếu là shop thời trang dành cho tuổi teen, màu sắc cần có chút ấn tượng, phá cách, trẻ trung. Nếu shop dành cho giới công sở, màu sắc cần thiết phải nhã nhặn, thanh lịch, sang trọng.

tieu-chbi-chon-mau-sac-thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-an-tuong-3

Lựa chọn màu sắc phù hợp với vị trí của shop
Không phải ai cũng đủ kinh phí để thuê mặt bằng tại một vị trí đẹp. Tuy nhiên vị trí của shop lại ảnh hưởng trực tiếp, liên quan trực tiếp đến màu sắc trang trí. Nếu shop của bạn ở vị trí đẹp, việc chọn màu sắc sẽ khá đơn giản, bạn không cần lo lắng quá nhiều. Nhưng nếu shop của bạn ở vị trí hẹp, tối, bạn cần lựa chọn màu sắc sao cho không gian thiết kế nội thất shop cửa hàng sáng hơn, bắt mắt hơn dễ tạo ấn tượng hơn.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888