DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG NGỦ / Tô điểm cho nội thất phòng ngủ với 5 sắc xám

Tô điểm cho nội thất phòng ngủ với 5 sắc xám

Với dáng vẻ hiện đại, là tông màu trung tính dễ kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, màu xám là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Tùy vào sở thích của mình, bạn có thể linh hoạt sử dụng màu xám theo nhiều cách khác nhau, từ cách phối màu ấm nóng hay mát lạnh để có được không gian thư giãn, từ phong cách truyền thống cho đến hiện đại.Nếu bạn đang có hứng thú với sắc xám nhưng chưa biết làm thế nào để sử dụng màu sắc này thật hiệu quả cho ngôi nhà của mình, hãy tham khảo những ý tưởng trang trí sau đây.

to-diem-cho-phong-ngu-voi-5-sac-xam-1

Phòng xám hòa với thiên nhiên
Bố trí nội thất phòng ngủ có cửa sổ rộng hướng ra vùng cây xanh, một chút màu xám trơn kết hợp với sắc trắng màu xanh sẽ giúp bạn giữ được sự hài hòa giữa căn phòng với thế giới thiên nhiên bên ngoài. Màu xám ấm nhẹ nhàng còn có tác dụng cân bằng với những sắc màu lạnh như xanh hay trắng bao phủ trong căn phòng.

to-diem-cho-phong-ngu-voi-5-sac-xam-2

Phòng xám tinh nghịch
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai không phải là điều dễ dàng, nhất là khi bạn cần đảm bảo cách bày trí phòng còn phù hợp với bé khi bé lớn lên. Giải quyết những thách thức này, căn phòng ngủ đáng yêu trên đây vừa có nét sống động của trẻ thơ những cũng thừa “chững chạc” cho thời gian lớn lên của bé. Màu xám nhạt được lựa chọn cho 3 bức tường chính, tạo thành tông nền hoàn hảo để dồn năng lượng tạo điểm nhấn cho bức tường đỏ gạch sau giường bé. Màu xám còn được phủ lên khá nhiều chi tiết trong căn phòng, từ màu than chì tối pha lẫn xám nhạt trên giường cho đến màu xám trắng trên rèm, xám trên đèn ngủ cho tới các chi tiết trang trí trên tường cửa sổ.

to-diem-cho-phong-ngu-voi-5-sac-xam-3

Phòng xám sang trọng
Với những ai yêu thích sự đơn giản, tinh tế không kém phần sang trọng, căn phòng dưới đây sẽ là ý tưởng đáng cân nhắc. Chỉ sử dụng 2 tông màu đơn giản nhưng không gian nội thất phòng ngủ không hề nhàm chán khi bổ sung thêm nhiều họa tiết, hình khối chất liệu khác nhau trên đồ nội thất. Cách thiết kế này sẽ mang đến không gian trầm lặng, thanh bình nhưng không kém phần độc đáo.

to-diem-cho-phong-ngu-voi-5-sac-xam-4

Phòng xám cá tính
Màu xám hiện nay có thể được chia thành nhiều tông màu khác nhau. Để có được lựa chọn ưng ý, bạn sẽ cần tìm tông màu có thể hài hòa với những màu sắc bạn sử dụng cho căn phòng. Với cách trang trí nội thất phòng ngủ dưới đây, màu xám thép đã kết hợp hoàn hảo với những tông màu thẫm trên giường thảm trải sàn. Tính chất trung tính của màu xám cho phép những tông màu tưởng chừng rất trầm cũng có thể nổi bật một cách mới lạ.

to-diem-cho-phong-ngu-voi-5-sac-xam-5

Phòng xám ấm áp
Không chỉ có những tông màu đất mới có thể mang đến cảm giác ấm cúng cho không gian. Thi công nội thất phòng ngủ này, bức tường xám tối màu không hề khiến phòng thêm lạnh mà giúp người sử dụng cảm thấy riêng tư  thoải mái tận hưởng không gian quanh mình. Kết hợp với một số sắc màu ấm khác, bạn sẽ có ngay không gian thư giãn lý tưởng.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888