DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG NGỦ / Tông trắng tinh khiết cho phòng ngủ cổ điển

Tông trắng tinh khiết cho phòng ngủ cổ điển

Chiếc giường có màn che đầu tiên được xây dựng như là một hạng mục nội thất chức năng, giường tán đã trở thành cảm hứng cho vải chạm khắc và trình diễn thiết kế trong các ngôi nhà ở cao cấp khác nhau. Từ bốn tấm áp phích giường với rèm cửa giữ sự ấm áp và tiếng ồn,giường tán của những người giàu có được trang trí công phu, thiết kế giường khá đơn giản này đã nhìn thấy một sự hồi sinh trong thiết kế nội thất phòng ngủ.

Với điều này,chúng ta trở lại với thực tế. Bây giờ, mùa hè năm đó đã qua và chúng tôi nhanh chóng về với mùa đông, giường tán ngoài trời được đặt sang một bên cho một cuộc gặp gỡ với giường tán ấm cúng trong phòng ngủ. Giường lông được sử dụng là túi không có khung đầy lông mà đã được làm phồng mỗi buổi sáng. Bây giờ chúng ta hãy cùng thưởng thức trong tấm nệm mềm mại nhưng mạnh mẽ với ga trải giường sang trọng dưới tán che mát mẻ này.

40-cach-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tuyet-dep

Nội thất phòng ngủ cổ điển mang lại hiệu quả phấn khởi, chọn một chiếc giường tán với cửa sổ mở lớn của bạn. Bằng cách này, ánh sáng có thể chiếu vào tự do và tràn ngập mọi ngõ ngách của căn phòng mà không bị gián đoạn.

40-cach-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tuyet-dep

Có rất nhiều cách để tạo ra một chiếc giường có màn che đẹp và tận hưởng đêm yên tĩnh! Làm cho chiếc giường trở thành điểm trọng tâm là điều bắt buộc trong cách trang trí nội thất phòng ngủ cổ điển này.

40-cach-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tuyet-dep

Bạn sẽ yêu thích chiếc gường khi bước vào phòng ngủ này.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888