DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ QUÁN BAR - KARAOKE / Vài điểm lưu ý trong thiết kế thi công quán bar mini

Vài điểm lưu ý trong thiết kế thi công quán bar mini

Bar là một từ rất quen thuộc đối với giới trẻ hiện nay khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại, thế giới càng ngày càng chuyển động nhanh. Cả một thế hệ trẻ cũng năng động hơn, làm hết mình và vui chơi cũng hết mình. Chính vì vậy mà nhiều gia chủ đầu tư cho dịch vụ này. Công ty nội thất Á Đông chúng tôi tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo cho dự án của các bạn.

Đối với một quán bar dù lớn hay nhỏ thì việc thiết kế thi công nội thất quán bar đẹp cũng cần có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc  các yếu tố về âm thanh,ánh sáng. Bên cạnh đó, yếu tố về phong cách chủ đạo phải bám sát thực tế để phù hợp hơn với yêu cầu của khách hàng. Điều này đòi hỏi kiến trúc sư cần có một cái nhìn tổng quan, nhiều kinh nghiệm thiết kế để đưa ra những ý tương phù hợp, sáng tạo nhất. Sâu đây là những lưu ý khi thiết kế thi công bar mini để dự án hoàn thành mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn.

vai-diem-luu-y-trong-thiet-ke-thi-cong-quan-bar-mini-1

Về kiến trúc: Điều quan trọng nhất trong thiết kế thi công nội thất quán bar vũ trường phải mang đậm chất cá tính, yếu tố độc đáo riêng. Cách bày trí nội thất hợp lý, đồ vật trang trí ấn tượng, có phong cách luôn là điều phải có cho một quán bar hoàn hảo. Vì vậy việc kiến trúc quán bar cùng phải thể hiện được đặc điểm trên. thông thường khi thiết kế quán bar club thường chọn những gam màu tối hoặc trung tính kết hợp cùng hệ thống ánh sáng đa sắc để làm tăng sự phù hợp, độc đáo cho không khí quán bar. Bạn có thể lựa chọn phong cách cho quán bar theo nhiều kiểu kiến trúc khác nhau như: kiến trúc cổ điển hoặc theo phong cách hiện đại, sang trọng…

vai-diem-luu-y-trong-thiet-ke-thi-cong-quan-bar-mini-2

Về bố trí nội thất: Để tạo nên một sân chơi năng động việc bố trí nội thất cần phải được lưu ý vô cùng cẩn thận. Lựa chọn nội thất trong bar club rất cần sự đơn giản  tinh tế để không gian luôn rộng rãi thích hợp cho việc vui chơi. Với những không gian quán có diện tích hạn chế thì việc thi công nội thất bar mini cần phải được tính toán kỹ lượng nhằm bố trí nội thất phù hợp nhất cho từng không gian khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

vai-diem-luu-y-trong-thiet-ke-thi-cong-quan-bar-mini-3

Về âm thanh: Yếu tố quan trọng nhất làm nên chất lượng quán bar là âm thanh trong quán. Tương tự nhu vẻ bề ngoài của nó, các thiết bị âm thanh sử dụng trong quán bar phải được chọn lọc sao cho hiện đại nhất đảm bảo âm sắc phù hợp nhất. Các vật dụng trang trí trong quán cùng như việc thiết kế trần nhà, tương ngăn cùng phải được thiết kế với sự tính toán phù hợp để tránh làm ảnh hưởng đến hệ thống âm thanh. Việc cách âm trong quán bar phải được thực hiện thật nghiêm túc để đảm bảo tính cộng đồng cho việc kinh doanh.

vai-diem-luu-y-trong-thiet-ke-thi-cong-quan-bar-mini-4

Về ánh sáng trong quán: Đèn sử dụng trong quán bar chủ yếu là led, led quét tia, laser. Việc bố trí hệ thống ánh sáng cũng cần được tính toán thật kỹ để tạo nên một không gian sôi động. Trong đó, các thiết bị ánh sáng có thể đươc bố trí thành một hệ thống có không gian ấn tượng, độc đáo.

Dự án: Thiết kế thi công quán bar mini
Chủ đầu tư: Sưu tầm
Công năng sử dụng: Quán bả mini
Chi tiết thiết kế Quí khách vui lòng xem thêm tại đây:

http://xaydungadong.com/category/dich-vu/thiet-ke-kien-truc/thiet-ke-quan-bar-karaoke/
Quí khách hàng vui lòng comment hoặc inbox cho chúng tôi số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn 1 cách chu đáo, tận tình và đặc biệt nhất.
Với kinh nghiệm thiết kế và sản xuất đồ nội thất phong cách tân cổ điển và cổ điển nhiều năm nay, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng đơn giá luôn cạnh tranh trên Toàn Quốc.
Liên hệ: 0933.798.888 Zalo, Viber
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại quốc tế Á Đông
Địa chỉ: Số 1/1/50 Lê Thánh Tông- Máy Tơ – Ngô Quyền – Hải Phòng
Xưởng sản xuất: Khu Công nghiệp IV Đồng Văn – Hà Nam
Điện thoại : 0225.662.8888

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888