DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG NGỦ / Xu hướng nội thất phòng ngủ 2017 đẹp mắt và ấn tượng

Xu hướng nội thất phòng ngủ 2017 đẹp mắt và ấn tượng

Nếu như xu hướng nội thất phòng ngủ năm 2016 được thiết kế theo phong cách đơn giản ấm cúng thì cùng với nhịp sống ngày nay mỗi lúc một hiện đại hơn, năm 2017 sẽ là một năm đánh dấu sự đổi mới hoàn toàn trong phong cách thiết kế phòng ngủ, những mẫu phòng ngủ mới năm 2017 này sẽ hướng tới phong cách tương lai với gam màu xám là gam màu thiết kế chủ đạo sẽ thỏa mãn cả 2 tiêu chí đẹp mắt, ấn tượng dành cho người sử dụng.Bạn đang tìm cho mình một ý tưởng thiết kế phòng ngủ mới? Bạn muốn thay đổi không gian quen thuộc của mình trở thành một không gian độc đáo hơn? Vậy thì mời bạn xem qua vài mẫu nội thất phòng ngủ siêu đặc sắc dưới này nhé, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới để bắt tay trang trí lại phòng ngủ của mình đấy.

xu-huong-noi-that-phong-ngu-2017-dep-mat-an-tuong-1

Mẫu phòng ngủ  treo lơ lửng này sử dụng chất liệu thiết kế chính là đá, gỗ, đây là một sự kết hợp hoàn toàn mới lạ từ trước cho tới nay, dự định mẫu thiết kế này sẽ là tâm điểm trong xu hướng trang trí nội thất phòng ngủ năm 2017 này vì sự mới lạ của nó. Kiểu thiết kế này là sự hòa trộn giữa hai phong cách Á Âu vô cùng bắt mắt ấn tượng.

xu-huong-noi-that-phong-ngu-2017-dep-mat-an-tuong-2

Nội thất phòng ngủ trên được sử dụng gam màu xám là gam màu chủ đạo trong căn phòng, từ bức tường đến chiếc màn cửa, cả cánh cửa tủ, chủ nhà cũng đã chọn cùng một gam màu để tạo sự đồng điệu. Việc sử dụng các vật dụng trang trí nội thất đơn giản cũng đã làm cho không gian này trở nên tinh tế hơn rất nhiều.

xu-huong-noi-that-phong-ngu-2017-dep-mat-an-tuong-3

Mẫu phòng ngủ này có cách bày trí rất lạ mắt sống động, hãy nhìn những chiếc đèn trần có kiểu dáng lạ mắt này xem, bạn sẽ bị thu hút ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy nó. Những bức tranh trên tường là hai mảng màu đối lập giúp tăng thêm sự đẹp mắt cho cả không gian. Nội thất phòng ngủ vừa hiện đại vừa sang trọng.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888