DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Xu hướng thi công nội thất cổ điển 2015

Xu hướng thi công nội thất cổ điển 2015

Xu hướng thi công nội thất cổ điển 2015

Trong thời gian gần đây, xu hướng cổ điển trong trang trí thi công nội thất đang trở lại một cách mạnh mẽ. Bạn đã bao giờ nghe nói nếu lưu giữ những bộ quần áo hoặc đồ nội thất hiện tại thì sau khoảng 20 đến 30 năm nữa nó sẽ lại trở thành mốt. Điều này vẫn thường xảy ra trong thời trang, đôi khi một xu hướng quay trở lại không nhất thiết phải giữ nguyên bản từ vật liệu, màu sắc hay kiểu dáng mà chỉ cần giữ đúng tình thần của phong cách đó. Thiết kế và thi công nội thất cũng tương tự vậy, các nhà thiết kế vẫn thường lấy cảm hứng từ quá khứ kết hợp với các chất liệu, màu sắc hiện đại để truyền tải ý tưởng của mình lên các bản vẽ. Nếu bạn đang muốn sửa sang lại căn nhà của bạn theo phong cách cổ điển nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, hãy xem chín xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách nội thất dưới đây để tham khảo, có thể bạn sẽ tìm được cho mình một thiết kế như ý cho ngôi nhà bạn.

xu-huong-thi-cong-noi-that-co-dien-2015-1

Thi công nội thất cổ điển nhẹ nhàng, tinh tế

Lựa chọn thời kỳ mà bạn yêu thích cho đồ nội thất: Không thường xuyên thay đổi như thời trang nhưng cũng không tốn quá nhiều thời gian để đổi mới như trong kiến trúc các phong cách trong thiết kế nội thất thường kéo dài trong khoảng thời gian từ 10 đến 20 năm. Nhiều chủ nhà thích chọn cho mình phong cách nội thất cổ điển vào giữa thế kỷ 20, tập trung vào thập niên 30 đến 60, số khác lại thích xu hướng những năm 70, 80. Có rất nhiều sự lựa chọn về các dòng phong cách thi công nội thất chuyên nghiệp cổ điển, hãy chọn cho mình một dòng phong cách mà bạn yêu thích. Bạn chỉ có thể tận hưởng cuộc sống trong một không gian mà bạn yêu thích, hãy làm những gì mình thích, chọn phong cách mà bạn cho là đẹp nhất, đừng lựa chọn theo số đông bởi vì bạn là chủ nhân cũng như là người trực tiếp sống trong ngôi nhà đó chứ không phải ai khác.

xu-huong-thi-cong-noi-that-co-dien-2015-2

Thi công nội thất cổ điển chuyên nghiệp mang đến không gian hoàn hảo

Chọn đồ nội thất phù hợp với đặc điểm kiến trúc ngôi nhà bạn: Một số người thích lên ý tưởng về thi công nội thất biệt thự  trước khi chọn cho mình kiến trúc ngôi nhà, trong khi số khác lại thích để cho kiến trúc ngôi nhà quyết định việc lựa chọn nội thất. Điều này là tuyệt vời cho những ai muốn thết kế không gian ngôi nhà theo phong cách cổ điển, nó sẽ giúp không gian ngôi nhà bạn có được sự sắp xếp hợp lý, hài hòa và cân bằng. Nhiều kiến trúc sư ngày này cũng là những nhà thiết kế nội thất, họ sẽ giúp bạn có những định hướng rõ rệt. Nếu muốn tự làm láy tất cả, hãy tìm hiểu về lịch sử các phong cách kiến trúc để có thể chọn cho mình những thiết kế nội thất phù hợp với ngôi nhà bạn.

xu-huong-thi-cong-noi-that-co-dien-2015-3

Thiết kế thi công nội thất cổ điển ấm áp, sang chảnh

Thiết bị chiếu sáng phong cách cổ điển:Thiết bị chiếu sáng, ánh sáng đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo ra một không gian cổ điển cho ngôi nhà bạn. Một chiếc đèn chùm trên trần nhà là không thể thiếu cho một không gian cổ điển, cổ điền thường đi kèm với sự sang trọng, hãy chọn cho mình những chiếc đèn chùm, đèn trần có kiểu dáng đẹp hoặc lạ mắt. Đừng quên đến màu sắc của ánh sáng từ những chiếc đèn. Màu vàng trắng là thích hợp nhất cho một phong cách cổ điển. Không chỉ giúp căn phòng màu một màu sắc cổ điển, với màu vàng trắng không gian căn phòng sẽ trở nên ấm cúng hơn.

 

 

 

 

 

 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng nhà ở gia đình, biệt thự lâu đài, khách sạn, Công ty nội thất Á Đông luôn luôn nỗ lực, phấn đấu cùng đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm giúp Quý khách hàng và chủ đầu tư thực hiện ngôi nhà ưng ý và hoàn mỹ nhất!

Bài viết liên quan ti thi công ni tht:

15/5/2015-Độc đáo với lò sưởi trang trí ngoài trời


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888