DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG NGỦ / Xu hướng thi công nội thất phòng ngủ 2016

Xu hướng thi công nội thất phòng ngủ 2016

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ nào sẽ độc chiếm năm 2016. Cổ điển hay hiện đại? Đó là một câu hỏi khó. Dưới đây là một số mẫu phòng ngủ cổ điển được coi là xu hướng năm 2016. Các mẫu thi công nội thất phòng ngủ này là sự pha trộn phong cách và màu sắc, giữa ấm áp và vui tươi giúp chủ nhân thu thái khi nghỉ ngơi ở đây.

xu-huong-thi-cong-noi-that-phong-ngu-2015-1

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ thường mang phong cách và cá tính của chủ nhân. Dưới đây là các xu hướng thiết kế phòng ngủ sẽ có ảnh hưởng lớn nhất trong năm nay. Những tông màu trẻ trung sẽ đem đến không gian nghỉ ngơi nổi bật đầy cá tính. Bạn sẽ không hề cảm giác khó chịu bởi quá nhiều màu sắc, chúng hài hòa với nhau đến không ngờ.

xu-huong-thi-cong-noi-that-phong-ngu-2015-2

Phòng ngủ này thật gần gũi và đặc biệt với những bức tranh nghệ thuật trừu tượng đầy tuyệt vời. Không gian cổ điển kết hợp giữa sắc xám và trắng chủ đạo cho bạn cảm giác sạch sẽ. Không gian không quá lớn nhưng nhờ các bài trí nội thất hợp lý mà bạn không bị ngợp thở.

xu-huong-thi-cong-noi-that-phong-ngu-2015-3

Thi công nội thất phòng ngủ mang phong cách Mid-century hiện đại hơn với các bức tranh nghệ thuật theo trường phái trừu tượng. Các đồ nội thất như giường ngủ, kệ đầu giường và đèn trang trí có thiết kế đơn giản. Trong căn phòng này có sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc cổ điển của các bức tranh treo tường và các hình khối hình học của nội thất.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888