DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG LÀM VIỆC / Xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc hiện nay

Xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc hiện nay

Bố trí nội thất luôn là vấn đề được quan tâm không chỉ với nhà ở gia đình mà còn với những văn phòng làm việc của nhiều công ty hiện nay. Ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự thành công phát triển trong công việc, vậy nên không ít công ty có thể bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư vào nội thất phòng làm việc để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ. Thiết kế nội thất phòng làm việc không đơn giản là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo… từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp- tiện nghi – thuận lợi trong di chuyển không gian làm việc thoáng đãng.

xu-hương-thiet-ke-noi-that-phong-lam-viec-hien-nay-2

Yêu cầu thẩm mỹ: Tính thẩm mỹ của văn phòng đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng, nhà ở gia đình được nhìn nhận theo những cách khác nhau, nếu nhà ở gia đình được trang trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ có thể phá cách thì việc trang trí văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc chuyên nghiệp. Ngoài ra, đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê… cũng là yếu tố góp phần tạo sự cuốn hút cho nội thất phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay.

xu-hương-thiet-ke-noi-that-phong-lam-viec-hien-nay-1

Yêu cầu công năng: Thiết kế không gian nội thất phòng làm việc  nên lưu tâm nhiều về vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight… thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc.Phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với giao thông đi lại, nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng. Phòng nhân viên thường sắp xếp theo modul tiết kiệm không gian thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc.

xu-hương-thiet-ke-noi-that-phong-lam-viec-hien-nay-3

Đồ dùng văn phòng càng đơn giản thì không gian càng thoáng, có thể kết hợp các tủ tài liệu dùng làm vách ngăn, vách kính có thể dán đề can mờ có màu theo logo hoặc có thể sử dụng luôn kính mờ. Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu hình ảnh của công ty. Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp, linh hoạt sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888