DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG ĂN / Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp cổ điển

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp cổ điển

Thiết kế nội thất phòng bếp cổ điển với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Không  gian nội thất phòng bếp mang phong cách cổ điển nhưng nó vẫn tiện dụng và hợp lý, có bar và đảo bếp cho căn phòng, kết hợp với mầu gỗ và những chiếc đèn độc lạ làm cho căn phòng càng ấn tượng hơn.

y-tuong-thiet-ke-noi-that-phong-bep-co-dien-1

Nội thất phòng bếp sử dụng chủ yếu là gỗ và được thiết kế với những cánh tủ tường , những chiếc đèn được mang một vẻ cổ kính từ thời xưa. Tuy nhiên thiết kế cũng không hoàn toàn giống những gian bếp xưa mà đã có những cách tân để phù hợp với yêu cầu của cuộc sống hiện đại ngày nay và vẫn giữ phong cách cổ điển.

y-tuong-thiet-ke-noi-that-phong-bep-co-dien-2

Một mẫu thiết kế nội thất phòng bếp cổ điển có sự đồng bộ tuyệt vời từ phong cách thiết kế đến màu sắc với đồ nội thất khác. Bạn không nên tùy hứng chọn một bàn ăn cổ điển đặt trong một phòng ăn toàn nội thất hiện đại, khiến chúng trở nên “lạc điệu” mà mất đi giá trị thẩm mỹ.

y-tuong-thiet-ke-noi-that-phong-bep-co-dien-3

Những chất liệu đá và gỗ được đặc biệt ưu tiên trong mẫu phòng bếp cổ điển này. Cả không gian toát lên một màu nâu đất ấm áp. Cộng thêm một vài điểm nhấn như đèn chùm độc lạ hay lo hoa tươi xinh sẽ làm cho căn bếp lý tưởng hơn trong mắt các bà nội trợ.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888