DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI / Thi công biệt thự hiện đại đẹp hoành tráng

Thi công biệt thự hiện đại đẹp hoành tráng

Thi công biệt thự hiện đại đẹp - Ngôi biệt thự rộng 10.500 m2 được xây dựng nó bao gồm một “trung tâm chăm sóc sức khỏe” rộng 725 m2 khu vực tiếp khách rộng 1.750 m2.  Ngôi biệt thự có một không gian mở, hòa với tự nhiên,  ngập tràn ánh sáng.

Chủ nhà là một người khá am hiểu về trào lưu thiết kế tối giản. Do đó, các kiến trúc sư  của Công ty Nội thất Á Đông đã chọn phong cách thi công biệt thự hiện đại đẹp với tinh thần cho căn biệt thự là: Thiên nhiên – ánh sáng – Không gian mở – Sự đơn giản.

thi-cong-biet-thu-hien-dai-dep-hoanh-trang-1

Tổng thể kiến trúc ngôi biệt thự hoàng tráng lung linh trong ánh đèn rạng rỡ. Ý tưởng thi công biệt thự hiện đại đẹp với nhiều cửa kính thoáng hướng về mặt tiền cùng không gian hình học sáng tạo cho căn biệt thự nhiều góc nhìn đẹp.

thi-cong-biet-thu-hien-dai-dep-hoanh-trang-2

Tùy vào từng thời điểm trong ngày, ánh sáng tự nhiên tiếp cận với phòng khách của biệt thự lại được điều chỉnh. Không gian trở nên nhẹ nhàng,  tinh khiết hợp với việc sử dụng vật liệu thi công biệt thự hiện đại đẹp sang trọng, hợp lý. Khác với phong cách nội thất tân cổ điển, cổ điển phải đòi hỏi tỉ mỉ, rườm rà hơn…

thi-cong-biet-thu-hien-dai-dep-hoanh-trang-3

Xu hướng thi công biệt thự hiện đại đẹp với nội thất tối giản nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái. Với ý tưởng biệt thự chính là trung tâm thư giãn những nhà thiết kế thi công đã làm hài lòng gia chủ.

 

 

Dự án: Thi công biệt thự hiện đại
Chủ đầu tư: Sưu tầm
Công năng sử dụng: Biệt thự hiện đại
Chi tiết thiết kế Quí khách vui lòng xem thêm tại đây:

http://xaydungadong.com/category/dich-vu/thiet-ke-kien-truc/thiet-ke-biet-thu-hien-dai/
Quí khách hàng vui lòng comment hoặc inbox cho chúng tôi số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn 1 cách chu đáo, tận tình và đặc biệt nhất.
Với kinh nghiệm thiết kế và sản xuất đồ nội thất phong cách tân cổ điển và cổ điển nhiều năm nay, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng đơn giá luôn cạnh tranh trên Toàn Quốc.
Liên hệ: 0933.798.888 Zalo, Viber
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại quốc tế Á Đông
Địa chỉ: Số 1/1/50 Lê Thánh Tông- Máy Tơ – Ngô Quyền – Hải Phòng
Xưởng sản xuất: Khu Công nghiệp IV Đồng Văn – Hà Nam
Điện thoại : 0225.662.8888

 

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888