DỰ ÁN / Thi công nội thất biệt thự cổ điển nhà anh Hưng Hải Dương

Thi công nội thất biệt thự cổ điển nhà anh Hưng Hải Dương

Bạn là một người lãng mạn? Bạn tinh tế và khéo léo? Bạn mong muốn sự hoàn hảo đến từng chi tiết? Phong cách nội thất châu Âu chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Với tông màu chung là màu trung tính, kiểu dáng, vải bọc cho những tấm nệm hoặc khăn trải bàn, nội thất phong cách này đỏi hỏi bạn phải đầu tư đồng bộ để có thể đạt được vẻ đẹp hoàn chỉnh cho toàn bộ không gian. Khá khắt khe trong từng chi tiết thi công nội thất cổ điển, đòi hỏi sự đồng bộ cả đến những phụ kiện đi kèm: lọ hoa, bộ ly chén, chặn sách,… Đương nhiên, sự đầu tư đó sẽ mang lại hiệu quả nhiều hơn mong đợi.

Thi công nội thất phòng khách cổ điển nhà anh Hưng Hải Dương

Với tông màu trắng của hệ thống phào nẹp trang trí được gia chủ lựa chọn rất kĩ lưỡng với hoa văn nhẹ nhàng, tinh tế. Mọi nội thất trong phòng khách đều dễ dàng kết hợp. Không những thế  màu trắng còn mang lại cảm giác hiện đại, trẻ trung cho không gian nhà bạn.

Nội thất phòng khách cổ điển

Với những gam màu trắng “ngây thơ”, sang trọng hòa lẫn cùng sắc nâu, vàng ấm cúng đem lại một không gian đẹp hoàn hảo. Hầu như sắc trắng luôn hiện diện, đóng vai trò quan trọng – tôn vinh lên nét sang trọng, sự tinh tế của sắc màu nội thất. Còn sắc nâu đem lại sự trầm ấm, màu vàng đem đến sự thịnh vượng.

Nội thất phòng khách cổ điển sang trọng

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn thêm một vài vật dụng trang trí để phòng khách thêm phần ấn tượng. Rất đơn giản bạn chỉ cần điểm xuyết một vài phụ kiện với gam màu vàng rực rỡ cho căn phòng khách màu trắng vốn đã rất đẹp nhà bạn như gối, lọ hoa, đèn chùm chẳng hạn.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888