DỰ ÁN / Thi công nội thất chung cư chị Quế – Time city Hà Nội

Thi công nội thất chung cư chị Quế – Time city Hà Nội

Cuộc sống hiện đại, chất lượng ngày càng được nâng cao, nhiều người thích sống ở chung cư hơn là nhà phố bởi những dịch vụ tiện ích đi kèm. Chính bởi vậy mà chung cư mọc lên san sát nhưng dự án nào cũng cháy hàng. Càng ngày càng nhiều gia đình muốn trang trí căn hộ của mình sang đẹp hơn và không gian họ chú trọng chủ yếu là phòng khách và phòng ngủ.

thi-cong-noi-that-chung-cu-chi-que-time-city-ha-noi-1

Với một căn hộ chung cư, không gian dành cho phòng ngủ cũng không phải là lớn, do vậy việc sắp xếp các đồ nội thất sao cho thật hài hòa, với những đồ trang trí gần gũi thân thuộc tạo cảm giác thoải mái thư giãn thực sự tới với khách hàng. Bố trí khoa học nhưng tạo nên cảm giác thoải mái,  đầy ấn tượng.

thi-cong-noi-that-chung-cu-chi-que-time-city-ha-noi-2

Trong phong thủy, màu sắc được chia thành hai nhóm đại diện cho nguồn năng lượng dương- nguồn năng lượng âm. Năng lượng âm thể hiện cho sự nuôi dưỡng, thụ động, yêu thương như các màu xanh da trời, đen, trắng, hồng… Năng lượng dương thể hiện cho sự mạnh mẽ, chủ động,  hứng khởi như các màu đỏ, cam, vàng…

thi-cong-noi-that-chung-cu-chi-que-time-city-ha-noi-3

Có nhiều cách tạo điểm nhấn trong phòng ngủ, như thêm một chiếc rèm cổ điển, hay đặt một chiếc lò sưởi giả trang trí vào trong căn phòng…. Nhưng sự lựa chọn cho gian phòng này thật khác biệt bởi điểm nhấn lại nằm ở phía trên đầu giường thật ấn tượng, sang trọng, phú phái mang phong cách hoàng gia.

thi-cong-noi-that-chung-cu-chi-que-time-city-ha-noi-4

Chiếc rèm màu trắng, cùng bàn ghế nhập khẩu Châu Âu đã tạo lên nét dịu dàng, nhẹ nhàng cho phòng ngủ này. Thật tuyệt vời khi bạn được tận hưởng cuộc sống ngay trong chính căn hộ chung cư của mình sau những giờ lao động vất vả.

thi-cong-noi-that-chung-cu-chi-que-time-city-ha-noi-5

Xu hướng trang trí nội thất trong tương lai là sử dụng những vật liệu mang tính an toàn cao, thân thiện với môi trường như giấy dán tường, phào trang trí sẽ tạo lên một không gian sống hoàn hào, tràn đầy năng lượng cho gia đình bạn.

thi-cong-noi-that-chung-cu-chi-que-time-city-ha-noi-6

Sắp xếp đồ nội thất khoa học cùng cách phối màu hài hòa tạo cho bạn một căn phòng lý tưởng nhất để bạn cảm nhận của sống theo cách của riêng mình.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888