DỰ ÁN / Thi công nội thất phòng Karoke cổ điển nhà chị Minh

Thi công nội thất phòng Karoke cổ điển nhà chị Minh

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ngôi nhà được thiết kế và thi công  như một chốn nghỉ ngơi, thư giãn, xa lánh những căng thẳng, ồn ào ở bên ngoài. Vấn đề giải trí tại nhà cũng ngày càng được chú trọng. Phòng karaoke tại gia là một ví dụ điển hình cho không gian giải trí riêng của mỗi gia đình.
Ngoài vấn đề thẩm âm, việc trang trí nội thất phòng karaoke cũng rất quan trọng sao cho căn phòng trở nên tinh tế mà vẫn ấn tượng, thu hút, là nơi để các thành viên trong gia đình hòa mình vào tiếng nhạc, điệu nhảy và thật sự thư giãn tại nơi này.

Thi công nội thất phòng Karoke cổ điển nhà chị Minh

Họa tiết hoa văn trang trí mang đậm chất cổ điển, Tone màu trầm ấm tạo nên phong cách sang trọng,  quý phái. Phong cách nội thất phòng karaoke này rất được lòng gia chủ.

nội thất phòng Karoke cổ điển

Màu tím cổ điển làm nổi bật nội thất phòng karaoke, nội thất trang trí thiết kế cầu kì tinh tế trong từng chi tiết. Một không gian lãng mạn thật sự thoải mái bên gia đình, bạn bè trong những ngày vui như sinh nhật, party mà chẳng cần phải ra ngoài.

nội thất phòng Karoke cổ điển sang trọng

Bộ salon gam màu ấm nhẹ nhàng thật sang trọng, tuyệt vời. Chỉ cần nhìn nội thất phòng karaoke này cũng đã đủ thấy được đẳng cấp của gia chủ Chúng tôi đã vẽ lên một không gian sang trọng  nội thất trang trí tường, tấm che.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888