DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG NGỦ / Thi công nội thất phòng ngủ đáng yêu cho bé gái

Thi công nội thất phòng ngủ đáng yêu cho bé gái

Thi công nội thất nội thất phòng ngủ - Thời gian trôi nhanh quá, phải không? Một ngày, bạn chỉ cần nghĩ đến việc tạo ra các thiết kế tốt nhất cho em bé của bạn. Một căn phòng đó khuyến khích các giờ chơi vui vẻ như ng nó lại nhẹ nhàng, yên tĩnh khi đi ngủ là một vấn đề luôn được bố mẹ quan tâm.

 Phòng bé gái của bạn có thể thoải mái mà không bị nhàm chán, nó phải toát lên tính cách, sở thích của mình. Nó sẽ tạo ra một cơ hội cho con bạn trở nên sáng tạo vui chơi. Nếu bạn cần thêm nguồn cảm hứngý tưởng thi công nội thất phòng ngủ đáng yêu cho bé gái mà Công ty Nội thất Á Đông muốn gửi ngắm dưới đây là một sự lựa chọn hoàn hảo:

thi-cong-noi-that-phong-ngu-dang-yeu-cho-be-gai-1

Gray, những bức tường trắng, pha trộn hoàn hảo với màu hồng tắt, dấu trắng. Một chi nhánh di động tự chế phù hợp đẹp mắt trên tường đặc trưng chỉ ngay phía trên đầu giường tạo sự bất thường độc đáo. Các giường bốn cọc với lớp màu trắng, màu hồng của hoa văn, ruffle tấm mang lại sự sang trọng, thoải mái. Mẫu thi công nội thất phòng ngủ này phù hợp với bé gái dịu dàng, duyên dáng.

thi-cong-noi-that-phong-ngu-dang-yeu-cho-be-gai-2

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ bùng nổ màu sắc, trong khi các lớp của mô hình khác nhau, kết cấu mang cá tính, phong cách cho một căn phòng. Lặp lại một mô hình hoặc màu suốt cả chỗ cho một cái nhìn gắn kết đó là niềm vui nhưng không áp đảo.

thi-cong-noi-that-phong-ngu-dang-yeu-cho-be-gai-3

Đây là một chủ đề thú vị để làm trong phòng của trẻ. Một bài báo trên thế giới theo chủ đề mang đến một thế giới đầy những tưởng tượng, màu sắc. Việc sử dụng trái cây màu xanh lá cây, màu hồng,  màu pastel màu vàng trong hình nộm hài hước khác nhau tạo nên một tính cách trẻ trung sôi động. Xu hướng thi công nội thất phòng ngủ đẹp này được nhiều người rất ưa chuộng.

 

 

 

Dự án: Thii công nội thất phòng ngủ
Chủ đầu tư: Sưu tầm
Công năng sử dụng: Phòng ngủ
Chi tiết thiết kế Quí khách vui lòng xem thêm tại đây:

http://xaydungadong.com/category/dich-vu/thiet-ke-noi-that/noi-that-phong-ngu/
Quí khách hàng vui lòng comment hoặc inbox cho chúng tôi số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn 1 cách chu đáo, tận tình và đặc biệt nhất.
Với kinh nghiệm thiết kế và sản xuất đồ nội thất phong cách tân cổ điển và cổ điển nhiều năm nay, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng đơn giá luôn cạnh tranh trên Toàn Quốc.
Liên hệ: 0933.798.888 Zalo, Viber
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại quốc tế Á Đông
Địa chỉ: Số 1/1/50 Lê Thánh Tông- Máy Tơ – Ngô Quyền – Hải Phòng
Xưởng sản xuất: Khu Công nghiệp IV Đồng Văn – Hà Nam
Điện thoại : 0225.662.8888

 

 

 

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888