DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI / Thiết kế biệt thự hiện đại 10mx25m

Thiết kế biệt thự hiện đại 10mx25m

Một không gian sống hoàn hảo, thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt của gia đình luôn là mục tiêu phấn đấu của chúng ta. Với một số vốn tích lũy qua nhiều năm phấn đấu làm việc, xây dựng nên một ngôi nhà đáp ứng trọn vẹn tất cả các yêu cầu, sở thích, thói quen sinh hoạt của từng thành viên trong gia đình là một vấn đê cần được đầu tư nhiều công sức. Mỗi công trình thi công thiết kế biệt thự hiện đại, cổ điển, nhà phố, nhà ống được xây dựng lên đều là thành quả của cả đội ngũ  thiết kế thi công nội thất được đền đáp bởi sự tin tưởng hài lòng của khách hàng.

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-10mx25m-1

Thiết kế biệt thự hiện đại với diện tích 10mx25m, diện tích xây dựng 8mx16m, còn lại sân vườn được thiết kế dành cho đại gia đình ba thế hệ.Về tổng quan kiến trúc, ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, phá cách độc đáo. Những khoảng tường bao che hòa quyện, liên kết với nhau tạo nên tổng thể cấu trúc thống nhất nhưng không cứng nhắc với những khoảng hở hợp lý, mang ánh sáng không khí vào nhà. Điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp của công trình nhà phố hiện đại không chỉ ở cấu trúc hiện đại mà còn ở sự kết hợp vật liệu đa dạng với đá granit đen, gỗ ốp nhân tạo, ngói lợp tối màu, những tông màu trung tính đó cùng với tông màu trắng chủ đạo tạo nên một vẻ ngoài hiện đại, tinh tế mạnh mẽ, đặc trưng cho không gian sống đẳng cấp hòa cùng nhịp sống hiện đại của xã hội.

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-10mx25m-2

Công trình với diện tích tương đối rộng nên việc phân bố không gian cho những phòng chức năng cũng khá thoải mái nhưng không vì thế mà không được chú trọng. Việc phân bố không gian cho các phòng phải có sự tính toán kỹ lưỡng về mặt chức năng để tiện lợi cho lối sống sinh hoạt của người Việt, đồng thời phải có sự liên kết hài hòa, không tạo quá nhiều vách ngăn cứng nhắc mà thay vào đó là những khu vực sinh hoạt chung của cả nhà, đảm bảo mối quan hệ luôn khắn khít của các thành viên trong gia đình. Bố trí tầng trệt với garage, phòng khách, bếp, phòng ăn. Các thiết bị nội thất đẳng cấp, hệ thống tủ kệ đa chức cùng với hệ thống chiếu sáng đèn Led âm trần tạo nên một không gian hòa quyện tuyệt vời giữa những nét đẹp hiện đại, cổ điển.

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-10mx25m-3

Một không gian sống đẳng cấp không chỉ đáp ứng nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ mà còn phải thõa mãn đời sống tinh thần cho mọi người và tạo nên mối gắn kết không thể tách rời giữa từng thành viên trong đại gia đình. Phòng karaoke gồm hệ thống âm thanh công nghệ cao, các thiết bị chiếu sáng sinh động cùng những thiết bị nội thất hiện đại trở thành nơi để mọi người trong nhà xả stress, gặp gỡ, giải trí cùng nhau sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, đây chắc chắn cũng là một niềm tự hào nho nhỏ khi có khách đến thăm nhà. Khu vực sinh hoạt chung gắn kết các phòng riêng lại với nhau vừa là một góc trò chuyện, thư giãn lý tưởng.

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-10mx25m-4
Khu vực thờ cúng ông bà là không thể thiếu trong bất cứ nhà người Việt nào dù thiết kế biệt thự hiện đại, cổ điển, hay tân cổ điển….Tư tưởng luôn hướng về cội nguồn là một truyền thống cần được lưu giữ truyền lại qua các thế hệ. Vì thế khu vực thờ cúng phải được thiết kế sao cho đảm bảo không gian luôn thanh tịnh, ấm áp, đồng thời phải thông thoáng, không để những tiếng ồn ảnh hưởng.

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-10mx25m-5

Vẻ đẹp hiện đại phải gắn liền với sức sống mạnh mẽ, tươi tắn thân thiện với môi trường. Bởi thế, những mảng xanh được bố trí rộng khắp các tầng, nhất là tại khu vực tầng trệt sân thượng, bổ sung các yếu tố Mộc – Thổ cho không gian thêm hài hòa. Một góc nhỏ với bộ bàn ghế gỗ cùng một ấm trà nóng trở thành lý tưởng cho một buổi họp mặt thân mật giữa các thành viên trong gia đình, là chất xúc tác cho mối quan hệ gắn bó của đại gia đình.

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-10mx25m-6

Một không gian sống đẳng cấp, hiện đại nhưng vẫn lưu giữ được dòng chảy của những truyền thống dân tộc tốt đẹp, đó là tất cả những gì đội ngũ thiết kế muốn gởi gắm đến quý đọc giả.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888