DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN PHÁP / Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển cần chú trọng những gì?

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển cần chú trọng những gì?

Trong những năm gần đây, cuộc sống ngày càng hiện đại, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao bởi vậy mà không lạ gì khi rất nhiều biệt thự lâu đài cổ điển, tân cổ điển mọc lên như nấm sau mưa. Điều này không chỉ thể hiện rằng có rất nhiều người thu nhập cao mà nó còn phản ánh sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam. Những người có thu nhập cao, có quyền lực, địa vị trong xã hội chọn cho mình phong cách cổ điển, tân cổ điển để tạo nên những công trình để đời. Vậy làm sao để những biệt thự lâu đài ấy đẹp mãi trường tồn với thời gian? Bạn cần chú ý những điều gì? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-co-dien-can-chu-trong-nhung-gi-1

Khi đã chọn cho mình phong cách thiết kế thi công nội thất cổ điển, tân cổ điển tức là gia chủ đó thật sự là người có tiềm lực về kinh tế. Chi phí không phải là mối lo lớn nhất. Cái quan trọng là chất lượng công trình có xứng đáng với những gì họ bỏ ra mà không hay thôi. Và điều cần thiết nhất gia chủ cần làm là tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín chuyên nghiệp để giúp biến ý tưởng của mình thành sự thật.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-co-dien-can-chu-trong-nhung-gi-2

Một biệt thự đẹp khi nội thất hoàn toàn đồng bộ từ màu sắc đến chất liệu hay hoa văn trang trí. Dù là cổ điển hay tân cổ điển, những thiết bị hiện đại nên được lồng ghép khéo léo trong không gian cổ điển để đảm bảo sinh hoạt tiện nghi cho gia chủ.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-co-dien-can-chu-trong-nhung-gi-3

Muốn các vị khách nhớ mãi không quên khi ghé thăm nhà bạn thì cần phải biết chọn điểm nhấn ấn tượng. Không cần nhiều, phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng ăn mỗi không gian này chỉ cần một điểm nhấn lôi cuốn nhất là đã tạo được hiệu ứng tốt rồi. Có thể là lò sưởi giả ấn tượng, sofa cao cấp thiết kế độc đáo hay tranh treo tường trừa tượng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-co-dien-can-chu-trong-nhung-gi-4

Bạn cũng nên theo dõi sát sao quá trình làm việc của đơn vị thiết kế thi công nội thất. Luôn sẵn sàng đóng góp ý tưởng, đưa ra những nhận xét của riêng mình, phát hiện những điểm không ưng ý đúng lúc để sửa chữa. Nếu làm được những điều này, chắc chắn bạn sẽ sở hữu cho riêng mình một không gian sống mà nhiều người mơ ước.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888