DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN PHÁP / Thiết kế nội thất ngôi nhà cổ điển 4 tầng với chất liệu gỗ

Thiết kế nội thất ngôi nhà cổ điển 4 tầng với chất liệu gỗ

Với những thiết kế nội thất mẫu nhà đẹp cổ điển, chất liệu gỗ cho đồ nội thất hay những chi tiết đều rất được ưa chuộng. Chất liệu gỗ không chỉ tăng vẻ sang trọng của phong cách cổ điển mà còn giúp cho người nội trợ dễ dàng vệ sinh.

thiet-ke-noi-that-ngoi-nha-co-dien-4-tang-voi-chat-lieu-go-1

Nhìn vào không gian này chúng ta rất dễ bị choáng ngợp bởi chất liệu gỗ được sử dụng rất nhiều từ đồ nội thất, trần, tường, cầu thang… của ngôi nhà.

thiet-ke-noi-that-ngoi-nha-co-dien-4-tang-voi-chat-lieu-go-2

Thiết kế nội thất không gian phòng ăn, phòng bếp cùng chất liệu lại cùng tone màu trong 1 khu vực tạo sự liền mạch về thị giác.Tiểu cảnh được bố trí khéo léo ở gầm cầu thang vừa không tốn diện tích lại mang đến sự gần gũi, thân thiện cho ngôi nhà.

thiet-ke-noi-that-ngoi-nha-co-dien-4-tang-voi-chat-lieu-go-3

Phòng ngủ lớn với toàn chất liệu gỗ tự nhiên trên nền trắng nhã nhặn, sang trọng. Mang nét vừa cổ điển vừa hiện đại.

thiet-ke-noi-that-ngoi-nha-co-dien-4-tang-voi-chat-lieu-go-4

Phòng làm việc kết hợp phòng đọc sách đủ ánh sáng nhờ sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên, hệ thống đèn hợp lí, khoa học cho ánh sáng nhân tạo.

thiet-ke-noi-that-ngoi-nha-co-dien-4-tang-voi-chat-lieu-go-5

Thiết kế nội thất phòng ngủ của cậu con trai cũng không kém phần sang trọng với hệ tủ kệ đa năng tiết kiệm diện tích cho căn phòng không quá lớn.

thiet-ke-noi-that-ngoi-nha-co-dien-4-tang-voi-chat-lieu-go-6

Phòng thờ trang nghiêm với chất liệu gỗ chủ đạo, các họa tiết trang trí đơn giản trên tường. Tấm kính lớn khéo léo đánh lừa thị giác giúp không gian phòng thờ có vẻ như rộng hơn nhiều so với thực tế.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888