DỰ ÁN / Thiết kế thi công nội phòng khách nhà chị Huyền Đằng Lâm – Hải Phòng

Thiết kế thi công nội phòng khách nhà chị Huyền Đằng Lâm – Hải Phòng

Biệt thự lâu đài được xem là một loại hình có thiết kế khá khó về cả kiến trúc cũng như  nội thất. Với loại hình thiết kế này đòi hỏi các kiến trúc sư phải nắm vững được những yếu tố thiết kế mang tính cổ điển. Được xem là dòng thiết kế dành cho giới đại gia nên những mẫu thiết kế này thường khá cầu kỳ về đường nét hoa văn cũng như những chi tiết phào chỉ.

Mỗi không gian nội thất của mẫu thiết kế biệt thự lâu đài lại có những yêu cầu riêng, đòi hỏi phải linh hoạt, có kinh nghiệm để ứng biến sáng tạo. Đặc biệt, khi thiết kế thi công nội thất phòng khách phải hài hòa với kiến trúc có sự liên kết với không gian khác. Nội thất tân cổ điển luôn đề cao các yêu cầu đối xứng khi thiết kế, sử dụng màu sắc không quá sặc sỡ, tuyệt đối không sử dụng quá nhiều màu nổi bật trong cùng một không gian.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-nha-chi-huyen-van-cao 5

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-nha-chi-huyen-van-cao 7

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-nha-chi-huyen-van-cao 2

Thiết kế thi công nội thất phòng khách nhà chị Huyền Hải Phòng đã được đội ngũ thiết kế hoàn thành xuất sắc theo sở thích riêng của chủ đầu tư , đó chính là sử dụng gỗ cho toàn bộ không gian. Gỗ tự nhiên là một vật liệu được yêu thích sử dụng cho các không gian nội thất tân cổ điển, tuy nhiên, gỗ chỉ thường được dùng làm điểm nhấn phào chỉ ở trần, tường kết hợp cùng một số vật liệu khác để sản xuất nội thất.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-nha-chi-huyen-van-cao 6

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-nha-chi-huyen-van-cao 1

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-nha-chi-huyen-van-cao 3

Với yêu cầu sử dụng gỗ cho toàn nhà, lên chúng tôi phải kết hợp sao cho không gian không bị bí bách. Một lớp gỗ được ốp kín cho trần,  tường, còn thiết kế thêm các phào chỉ cùng hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trần, đèn treo tường lộng lẫy, nguy nga, làm không gian sáng hơn, lung linh hơn. Để phòng khách không bị đơn điệu bởi màu nâu của gỗ,  thiết kế một điểm nhấn cho căn phòng là một bàn trang trí với lò sưởi giả ở dưới, các bức tượng đặt trên bàn  hệ tủ rượu sử dụng gam màu trắng mang đến làn gió mới cho không gian phòng khách của ngôi biệt thự lâu đài đẹp, tráng lệ.

Dự án: Thiết kế thi công nội thất phòng khách
Chủ đầu tư: Chị Huyền- Đằng Lâm – Hải Phòng
Công năng sử dụng: Phòng khách, phòng bếp
Chi tiết thiết kế Quí khách vui lòng xem thêm tại đây:

http://xaydungadong.com/category/du-an/

Quí khách hàng vui lòng comment hoặc inbox cho chúng tôi số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn 1 cách chu đáo, tận tình và đặc biệt nhất.
Với kinh nghiệm thiết kế và sản xuất đồ nội thất phong cách tân cổ điển và cổ điển nhiều năm nay, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng đơn giá luôn cạnh tranh trên Toàn Quốc.
Liên hệ: 0933.798.888 Zalo, Viber
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại quốc tế Á Đông
Địa chỉ: Số 1/1/50 Lê Thánh Tông- Máy Tơ – Ngô Quyền – Hải Phòng
Xưởng sản xuất: Khu Công nghiệp IV Đồng Văn – Hà Nam
Điện thoại : 0225.662.8888


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888