DỰ ÁN / Thiết kế thi công nội thất trọn gói Spa tân cổ điển Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất trọn gói Spa tân cổ điển Hà Nội

Sau sự thành công của dự án thiết kế thi công nội thất spa tân cổ điển Trường Thọ – Hải Phòng, cái tên Spa SP – Hà Nội sẽ là cái tên tiếp theo được thêm vào danh sách những spa tân cổ điển có tiếng do Nội thất Á Đông thiết kế và thi công. Với sự sáng tạo, phá cách trong lối suy nghĩ kết hợp nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng không gian thư giãn tuyệt vời nhất.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-spa-tan-co-dien-ha-noi-1

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-spa-tan-co-dien-ha-noi-2

Với một Spa thì nét ấn tượng lưu lại trong tâm trí mỗi khách hàng không đơn giản chỉ là dịch vụ tốt mà đầu tiên đó phải kể đến không gian sang trọng, thoải mái. Hầu hết khách hàng của Spa là những người có điều kiện bởi vậy không gian cũng rất quan trọng. Một không gian phải thực sự độc đáo, tinh tế nhưng vẫn đem lại sự thoải mái mới có thể thôi thúc  khách hàng đến với Spa những lần tiếp theo.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-spa-tan-co-dien-ha-noi-3

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-spa-tan-co-dien-ha-noi-4

Màu trắng được chọn làm tông màu chủ đạo sẽ khiến cho không gian spa trở nên rộng hơn, khách hàng sẽ cảm giác đặc biệt thoải mái khi bước vào đặc biệt là với thành phố chật chội đắt đỏ như Hà Nội.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-spa-tan-co-dien-ha-noi-5

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-spa-tan-co-dien-ha-noi-6

Sẽ không cần thiết phải nhồi nhét những hoa văn cầu kỳ, rối mắt, chỉ đơn giản những đường phào chỉ nhẹ nhàng thanh thoát cùng một vài món đồ nội thất độc đáo được bố cục lạ mắt đã khiến cho bất kỳ ai cũng phải trầm trồ thán phục khi ngắm nhìn.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-spa-tan-co-dien-ha-noi-7

Sự đơn giản, sang trọng nhưng không kém phần thanh lịch là những gì chúng tôi muốn gửi gắm đến Quý khách hàng thông qua thiết kế này. Hy vọng với một sự đầu tư đúng mực trong cả không gian và dịch, Quý khách hàng sẽ trở thành những vị khách đặc biệt thân thiết của Spa.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888