DỰ ÁN / Thiết kế thi công nội thất trọn gói khách sạn Kim Bảo – Hải Dương

Thiết kế thi công nội thất trọn gói khách sạn Kim Bảo – Hải Dương

Khách sạn hiện nay đang là địa điểm được nhiều người lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng dài ngày. Xu hướng thiết kế  thi công nội thất trọn gói khách sạn cũng thay đổi rất nhiều để phù hợp với xu thế thẩm mỹ của xã hội.

Đây cũng là điều khiến nhiều chủ đầu tư khách sạn băn khoăn để làm sao mang đến không gian độc đáo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ mọi tầng lớp khác nhau của các chính khách, thương gia cho đến những đối tượng du lịch bình dân, mang cảm giác mới lạ,  thoải mái cho từng đối tượng khách hàng.

SANH VIEW 1

SANH VIEW 2

SANH VIEW 4

Với diện tích sàn 400m2,  quy mô 14 tầng, tọa lạc ngay giữ trung tâm thành phố Hải Dương, khách sạn 3 sao Kim Bảo được thiết kế thi công nội thất kiến trúc mang phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng, sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi. Sảnh khách sạn được thiết kế thông tầng cao rộng, thu hút ánh nhìn của mọi khách hàng tạo ấn tượng đầu tiên.

SANH VIEW 6

TANG2 VIEW2

TANG2 VIEW 1

Với 40 phòng căn hộ, 30 phòng khách sạn, 3 tầng căn hộ mở, khách sạn Kim Bảo sẽ mang đến cho bạn sự cảm nhận tuyệt vời, cũng như  sự tiện nghi thoải mái nhất khi bạn đến với khách sạn tại Hải Dương. Một trong những dịch vụ chủ yếu của khách sạn đó là tổ chức những bữa tiệc lớn, những buổi liên hoan, hội thảo…do đó không gian phòng ăn lớn luôn được quan tâm hàng đầu khi thiết kế nội thất cho khách sạn. Trong các phong cách thiết kế nội thất thì phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển luôn được ưa chuộng hơn cả khi lựa chọn cho phòng ăn, phòng tiệc khách sạn. Dù đây là phong cách đã ra đời từ rất lâu nhưng cho đến ngày nay, những giá trị cao quý, mức độ xa hoa  sang trọng của nó chưa có phong cách nào có thể thay thế.

can ho kin khach bep (3)

can ho kin khach bep (2)

can ho kin khach bep (1)

Thiết kế nội thất căn hộ kín với không gian thoáng, thuận tiện cho mọi sinh hoạt nhu cầu gia đình nhỏ.  Nội thất mở từng khu chức năng cảm nhận rõ rệt vào việc phân chia thông minh tạo ra bởi các bức tường hình học với trung tâm là bộ sôfa đẹp.

“>can ho mo khac bep (3)

can ho mo khac bep (2)

can ho mo khac bep (1)

Còn với những căn hộ mở khả năng kết nối trực quan các khu vực, cũng bởi vậy, việc lựa chọn bài trí các vật dụng trở nên vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ  sự tiện nghi của ngôi nhà.  Một không gian thoáng đãng rộng rãi hơn sẽ mở ra trước mắt bạn.  Ưu điểm lớn của không gian mở là tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên bởi ánh sáng không bị ngăn cản mà có truyền từ khu vực này sang khu vực khác. Ngoài ra, sống trong căn hộ có thiết kế mở, các thành viên trong gia đình còn có thể giao lưu với nhau cho dù đang làm những việc khác nhau trong những khu vực riêng biệt, điều này khiến cho việc giao lưu giữa các thành viên trong gia đình diễn ra thường xuyên.

can ho mo ngu (2

ngu khach san 18m2 (1)

ngu khach san 18m2 (2)

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ chung cư rất đơn giản nhưng lại tinh tế. Chỉ cần một chiếc giường, tủ quần áo, một chiếc bàn cùng ghế tựa, mọi thứ đều không cần quá cầu kỳ hay rườm rà hay 1 điểm nhấn đầu giường, 1 mảng khắc CNC phá cách cũng tạo ra ấn tượng khó phai. Khi sắp xếp, chúng tôi đã hãy tận dụng mọi không gian sát tường để tạo thêm khoảng trống cho căn phòng. Bạn sẽ có những cảm giác tuyệt vời khó diễn tả khi đến với những thiết kế nội thất của chúng tôi.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888